Chính sách bảo hành

Chào mừng bạn đến với Ghemassagenaotot.com – nơi cung cấp các dịch vụ massage và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với bạn chi tiết về chính sách bảo hành của chúng tôi:

  1. Thời hạn bảo hành

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thời gian bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của bạn có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí.

  1. Điều kiện bảo hành

Để được hưởng chế độ bảo hành, sản phẩm của bạn phải còn trong thời gian bảo hành và không bị tự ý can thiệp, sửa chữa, hoặc sử dụng sai cách. Sản phẩm phải được sử dụng đúng mục đích và theo hướng dẫn sử dụng của chúng tôi.

  1. Quy trình bảo hành

Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại được cung cấp trên trang web để được hướng dẫn chi tiết về quy trình bảo hành. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và thông báo cho bạn về quyết định bảo hành trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm của bạn.

  1. Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng chịu trách nhiệm vận chuyển sản phẩm đến trung tâm bảo hành của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn được xác định không nằm trong điều kiện được bảo hành, bạn sẽ phải chịu chi phí sửa chữa và vận chuyển.

  1. Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các dịch vụ bảo hành nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu sản phẩm của bạn không thể được sửa chữa hoặc thay thế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

  1. Sản phẩm được bảo hành

Chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm được mua từ Ghemassagenaotot.com. Tuy nhiên, các sản phẩm phụ kiện hoặc linh kiện thay thế không được bảo hành. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm được bảo hành trên trang web của chúng tôi.

  1. Chính sách đổi trả hàng

Nếu sản phẩm của bạn không hoạt động như mong đợi hoặc không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Trong trường hợp này, sản phẩm phải còn mới và chưa sử dụng, và phải được trả về chúng tôi trong bao bì gốc và đầy đủ.